9D NFT OFFICIAL

9D NFT OFFICIAL

3

Khóa Học

1

Học Viên

Giới thiệu

- 9D NFT là dự án game 3D đề tài kiếm hiệp đầu tiên được phát triển kết hợp cùng nền tảng công nghệ Blockchain, cụ thể hơn trên mạng lưới BSC và Polygon. Kết hợp cùng nội tại hấp dẫn của game kiếm hiệp truyền thống, 9D NFT sẽ được bổ sung thêm cơ chế “play to earn”, tạo nên cơ hội kiếm lợi nhuận từ việc thu thập các token quý hiếm thông qua tham các hoạt động ingame, đang được kỳ vọng sẽ tái khởi một thời kỳ “cày cuốc” hoàng kim với động đồng người chơi.
- Bước vào thế giới của 9D NFT, người chơi sẽ hóa thân vào các anh hùng thuộc các hệ ngũ hành khác nhau Kim, Mộc, Thổ, Hỏa, Thủy và trải nghiệm nhiều nền văn hóa đa dạng từ Đông sang Tây và tham gia vào những trận chiến bất tận, tìm ra manh mối của rồng thần là các token giá trị trong game.
- Theo công bố, dự án sẽ phát hành 2 loại token: COGI và COD, trong đó token COGI đóng vai trò token quản trị của toàn bộ hệ sinh thái, còn token COD đóng vai trò token thứ cấp phục vụ tăng trưởng và hoạt động tương tác giao dịch trong sản phẩm 9D NFT.

Khóa học nổi bật