ARROWENGLISH

ARROWENGLISH

4

Khóa Học

0

Học Viên

Giới thiệu

VỀ ARROWENGLISH
Với hơn 16 năm kinh nghiệm phát triển chương trình luyện thi IELTS, Arrowenglish tự hào là đơn vị đào tạo Anh ngữ chuyên sâu, đã chắp cánh ước mơ du học cho hàng ngàn học sinh Việt Nam, đã trang bị cho hàng ngàn bạn trẻ đầy đủ kỹ năng ngôn ngữ để bước vòa giảng đường đại học, hay bước ra môi trường làm việc, ở lại và sinh sống tại các nước nói tiếng Anh.
TẦM NHÌN
Trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam, luôn tập trung cho chất lượng.
SỨ MỆNH
Arrowenglish xác định sứ mệnh của mình là đáp ứng mọi lộ trình học tập, đảm bảo mọi kế hoạch chuẩn bị và luyện thi của học viên đều đạt mục tiêu, đúng với khẩu hiệu “Aims to Achieve”
Bên cạnh những nỗ lực hoàn thiện chương trình để đáp ứng đa dạng nhu cầu của học viên, Arrowenglish còn tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa ý nghĩa, các buổi cung cấp thông tin, định hướng, buổi học mẫu… nhằm góp phần giúp các học viên hoàn thiện và phát huy các kỹ năng tiếng Anh cũng như kiến thức xã hội, xây dụng một môi trường học tập vui tươi, năng động và tiến bộ.
Cơ sở vật chất:
Lớp học tại ArrowEnglish luôn đảm bảo sự yên tĩnh, giúp các bạn giữ được độ tập trung cao. Bên cạnh đó, diện tích phòng học linh hoạt, phù hợp với sĩ số học viên từng lớp, giúp học viên tiếp thu bài giảng một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất.
Mỗi lớp học đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ tối đa cho quá trình dạy và học của cả giáo viên và học viên.

Khóa học nổi bật