"KAYSER BURD PIANO GOT TALENTS - 2020" được tổ chức bởi Viện phát triển Giáo dục Việt Nam (VIED)Kayserburg Việt Nam. Đây là sự kiện nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng tài năng piano tham dự vòng chung kết "Kayserburg International Youth Piano Competition" được tổ chức tại Quảng Châu, Trung Quốc ( dự kiến vào 10/2021)
Ngoài giấy chứng nhận danh dự từ VIED cho thí sinh tham gia, những thí sinh đoạt giải cao còn nhận được giải thưởng từ Kayserburg Piano Việt Nam.

"KAYSER BURD PIANO GOT TALENTS - 2020"  là tâm huyết của Nhà âm nhạc học, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà ( Nguyên Phó vụ trưởng, Vụ đào tạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Hiệu trường trường TED SAI GON) trong việc xây dựng môi trường sân chơi biểu diễn Piano chuyện nghiệp.
Đến với "KAYSER BURD PIANO GOT TALENTS - 2020" các thí sinh sẽ có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, biểu diễn và cùng các thí sinh của học viên TED SAIGON, sinh viên, giange viên và nghệ sĩ Piano đế từ các khu vực Việt Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.
Cuộc thi "KAYSER BURD PIANO GOT TALENTS - 2020" không chỉ thỏa mãn sự khao khát của các thí sinh được bộc lộ tài năng Piano thông qua các hình thức biêu diễn: Piano solo, Piano Duet, Piano với đa dạng thể loại âm nhạc mang tính nghệ thuật cao mà còn là cơ hội để tìm kiếm, tôn vinh và nuôi dưỡng tài năng Piano trong tương lai, là động lực lớn lao cho các thí sinh nói chung và học viên TED SAIGON riêng phấn đấu hơn nữa. 
Vòng thi sơ kết: 
Từ ngày 05/12/2020 đến ngày 13/12/2020

Địa điểm tổ chức : TED SAIGON Hall ( Tầng 3 Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, P Tân Phong, Quận 7, TPHCM)
ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:
Học viên TED SAIGON và học viên tại các trung tâm đào tạo nghệ thuật khác. 

Chần chờ gì nữa mà không tải HERAPO APP để đăng ký khóa học tại TED SAIGON và có cơ hội tham gia. 

 • ------------------------------------------------------------
 • Nhanh tay tải app tại đây!!
 • Bạn có thể quan tâm: Ưu đãi các khóa học bóng đá------------------------------------------------------------
  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HERAPO
  Tòa nhà Waseco, 10 Phổ Quang, P.2, Tân Bình, TPHCM
  HOTLINE: 1900 1819