1. Chính sách & Quy định chung
  1. Quy định
 • Khi đăng ký tài khoản HERAPO, người dùng phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về Họ và tên, Email, Số điện thoại, Mật khẩu. Đây là những thông tin bắt buộc liên quan tới việc hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng dịch vụ tại HERAPO. Vì vậy khi có những rủi ro, mất mát sau này, chúng tôi chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết. Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ để hỗ trợ giải quyết.
 • Nếu người dùng cung cấp bất kỳ thông tin nào không trung thực hoặc không chính xác, hoặc nếu chúng tôi có cơ sở để nghi ngờ rằng thông tin đó không phải là thông tin trung thực hoặc không chính xác, chúng tôi có quyền đình chỉ tạm thời để xác minh hoặc chấm dứt việc sử dụng Tài khoản của người dùng và từ chối toàn bộ việc sử dụng Dịch vụ (hoặc bất kỳ phần nào của Dịch vụ) tại thời điểm hiện tại hoặc sau này mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với người dùng.
 • Mật khẩu của tài khoản (MKTK): Trong phần quản lý tài khoản, đối với một tài khoản,  người dùng sẽ có một mật khẩu. Mật khẩu được sử dụng để đăng nhập vào các website và các dịch vụ trong hệ thống của ứng dụng HERAPO. Người dùng có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, HERAPO sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
 • Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào các dịch vụ, khóa học trong hệ thống HERAPO. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật.

2Điều kiện hạn chế

 • Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của các dịch vụ, khóa học trong hệ thống của HERAPO.
 • Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của HERAPO và các dịch vụ, khóa học trong hệ thống. Mọi hành vi này đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với tài khoàn cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Khi giao tiếp với người dùng khác trong hệ thống dịch vụ của HERAPO, Người dùng không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người khác. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc,…).
 • Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của HERAPO. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý hoặc xóa tài khoản.
 • Khi phát hiện những vi phạm như vi phạm bản quyền, hoặc những lỗi vi phạm quy định khác, HERAPO có quyền sử dụng những thông tin mà người dùng cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.
 • Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai,... Người dùng phải chấp nhận những thiệt hại nếu có.
 • Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của Nhà nước... Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của người dùng đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.
 • Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giao, kỳ thị sắc tộc. Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống HERAPO dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản hoặc xử lý trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Mọi thông tin cá nhân của người dùng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của người dùng sẽ được bảo mật, nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.
 • HERAPO có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản của người dùng trong các trường hợp người đó vi phạm những quy định kể trên mà không cần sự đồng ý của người sử dụng.
 • HERAPO có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của HERAPO.
 1. Quy định về hình thức thanh toán và hoàn lại tiền

Hình thức thanh toán

 • Người dùng có thể chọn thanh toán trực tiếp qua HERAPO bằng hình thức chuyển khoản/Thanh toán bằng thẻ VS/MC/JCB hoặc thanh toán tại nhà COD.
 • NGƯỜI DÙNG có thể chuyển tiền theo thông tin tài khoản:

Số tài khoản : 04401010020929

Chủ tài khoản : Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Herapo

Mở Tại : Ngân hàng MSB, chi nhánh Cộng Hòa, TP.HCM

Phòng giao dịch :

Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi rõ: Tên + Khoá học

Ngay khi nhận được tiền thanh toán, HERAPO sẽ gọi điện xác minh cho NGƯỜI DÙNG và chuyển thông tin tới đơn vị đào tạo để sắp xếp lớp học.

Chính sách hoàn trả

 • HERAPO là một đơn vị đại lý trung gian, do đó chính sách hoàn trả sẽ tuân theo chính sách riêng của từng trung tâm được đăng tải công khai trên HERAPO. Người dùng vui lòng đọc kỹ chính sách hoàn trả của Trung Tâm trước khi quyết định đăng ký.
 • Các tổ chức giáo dục trên HERAPO có trách nhiệm phải thông báo chính sách hoàn trả của mình với người mua và hoàn lại tiền cho người mua thông qua các trang web hay dịch vụ khác.
 • Nếu người mua mong muốn hoàn lại tiền thì phải gửi yêu cầu đến các tổ chức giáo dục và thực hiện theo hướng dẫn đã được quy định của Trung Tâm.
 • Tất cả các thông tin liên lạc và các tranh chấp liên quan đến khoản bồi hoàn và hoàn lại tiền là giữa các nhà tổ chức và người mua, HERAPO sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ khoản bồi hoàn nào của người mua. Tuy nhiên, HERAPO sẽ hỗ trợ hai bên giải quyết tranh chấp trên nguyên tắc thương lượng.
 • Trong trường hợp lỗi thuộc về HERAPO do các sự cố liên quan đến kỹ thuật, HERAPO sẽ chịu trách nhiệm hoàn trả 100% học phí, người dùng sẽ không phải chi trả thêm bất cứ khoản phí nào để nhận tiền.
 1. Chính sách giao nhận

Ngay khi thanh toán, HERAPO sẽ gởi 1 email có chứa mã code vào email người dùng, sẽ gửi thông báo trong hồ sơ cá nhân người dùng, đồng thời gọi điện (tin nhắn) thông báo cho người dùng về thông tin chi tiết khoá học.

Trong trường hợp chọn phương thức thanh toán tiền mặt COD tại nhà, HERAPO sẽ kết hợp đơn vị thu hộ gửi giấy xác nhận khóa học đến tận tay khách hàng để nhận thanh toán tiền mặt.

Để biết thêm thông tin, người dùng vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Đầu tư HERAPO.

Địa chỉ: Số 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Hotline: 1900-1819

Email: support@herapo.net